Nghiên cứu mô hình cá nuôi và việc bảo tồn nguồn cá tự nhiên tại Lung Ngọc Hoàng, tỉnh Hậu Giang : - Lê, Trần Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát hiện trạng nguồn cá tự nhiên và đánh giá hiệu quả mô hình nuôi cá trong vèo lưới tại địa phương; phân tích mối liên quan giữa nuôi cá trong vèo lưới với nguồn lợi thủy sản tự nhiên tại Lung Ngọc Hoàng; đề xuất giải pháp góp phần bảo tồn nguồn cá tự nhiên và nâng cao hiệu quả của các mô hình nuôi cá