Giáo trình kinh tế học vi mô - Huỳnh, Thanh Nhã (Đại học Cần Thơ, 2016)
Những vấn đề chung về kinh tế học vi mô. Trình bày lý thuyết cung-cầu hàng hoá, dịch vụ và giá cả thị trường, hành vi người tiêu dùng và doanh nghiệp; thị trường cạnh tranh và độc quyền; thị trường các yếu tố sản xuất; vai trò của chính phủ trong nền kinh tế thị trường