Phân tích rủi ro trong nuôi tôm vùng ven biển Đồng bằng Sông Cửu Long : - Lê, Thái Mộng Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích rủi ro trong nuôi tôm vùng ven biển đồng bằng Sông Cửu Long; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất và hạn chế rủi ro