(untitled) - Lê, Thái Mộng Huyền (Cần Thơ, 2016)
Phân tích rủi ro trong nuôi tôm vùng ven biển đồng bằng Sông Cửu Long; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất và hạn chế rủi ro
Keywords: Fisheries,Nghề nuôi trồng thủy sản; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế