Phân tích kênh phân phối muối tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Hồng Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích và đánh giá thực trạng sản xuất của nông dân, thực trạng thu mua và tiêu thụ muối, phân tích kênh phân phối bao gồm phân tích chi phí, giá trị gia tăng và lợi ích của các tác nhân tham gia kênh phân phối muối ở Bạc Liêu