Đánh giá tác động của chương trình tín dụng vi mô đến thu nhập của hộ nghèo trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Dương, Thị Thúy Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích thực trạng về cho vay của chương trình cho vay hộ nghèo, đánh giá tác động của chương trình cho vay hộ nghèo đến thu nhập của hộ nghèo trên địa bàn thành phố Cần Thơ