(untitled) - Dương, Thị Thúy Hồng (Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích thực trạng về cho vay của chương trình cho vay hộ nghèo, đánh giá tác động của chương trình cho vay hộ nghèo đến thu nhập của hộ nghèo trên địa bàn thành phố Cần Thơ
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit