(untitled) - Nguyễn, Văn Yên (Cần Thơ, 2016)
Đề tài khảo sát thành phần hóa học và điều chế các loại cao chiết, phân lập một số hợp chất tinh khiết trên rễ và thân cây lá dứa, xác định cấu trúc và nhận danh các hợp chất tinh khiết phân lập được, và khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa của các cao chiết
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants