(untitled) - Phạm, Nhị Thảo (Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu về chuỗi giá trị, thị trường và kết nối thị trường, hệ thống chuỗi giá trị, phân tích chuỗi giá trị sản phẩm, phân tích SWOT và lợi thế cạnh tranh, nâng cấp và hỗ trợ chuỗi giá trị sản phẩm đậu phộng ở tỉnh Trà Vinh
Keywords: Production economics,Economic management,Kinh tế sản xuất,Quản lý kinh tế; Management,Quản lý