Kẻ thế mạng (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2014)
Kẻ thế mạng - bộ phim hình sự tâm lý ly kỳ do siêu người hùng hành động Bruce Wilis thủ vai sẽ giải đáp câu hỏi "Làm sao cứu nhân loại khi thứ duy nhất có thật là chính bạn?"