Cuộc du hành vào lòng đất = (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2014)
Phim giời thiệu một chuyên gia khoa học bị biến thành trò cười chỉ vì những giả thuyết mới mẻ của mình và anh quyết tâm đi tìm câu trả lời từ thực tế. Trong chuyến đi thám hiểm tới Băng Đảo, anh cùng đứa cháu trai và cô hướng dẫn viên đã vô tình dấn sâu vào lòng đất, ở đó họ đã gặp những sinh vật tiền sử tưởng như đã tuyệt chủng, cũng là nơi mà tính mạng của cả nhóm bị đe dọa…