(untitled) - Nguyễn, Trần Minh Đức (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát những ảnh hưởng của vi khuẩn Lam đến sinh trưởng và phát triển của lúa; Phân lập và tuyển chọn được các dòng vi khuẩn lam có khả năng cố định đạm tốt làm phân bón lúa
Keywords: Soil conservation,Sinh hoá đất trồng,Bảo vệ đất,Soil biochemistry