Phân lập và tuyển chọn nấm men chịu nhiệt ứng dụng trong lên men ethanol : - Lê, Phan Đình Quí (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài nghiên cứu và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men ethanol mạnh và đề xuất quy trình sản xuất ethanol bằng công nghệ lên men