(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Đây là một bộ phim tình cảm hài hước dí dỏm nhẹ nhàng, một câu chuyện với những tình huống éo le về hai con người ở hai phía đối đầu nhưng lại tiếp xúc gần gũi, cộng tác với nhau để rồi phát sinh một tình yêu mà họ không ngờ đến.
Keywords: Phim điện ảnh,Motion pictures