Tuyển chọn vi khuẩn Lactic chịu nhiệt và ứng dụng trong lên men acid Lactic : - Bùi, Hoàng Đăng Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài phân lập và tuyển chọn những dòng vi khuẩn acid lactic có khả năng sinh chất kháng khuẩn từ các sản phẩm lên men truyền thống và các loại bột men tiêu hóa. Nghiên cứu các điều kiện để phát triển sinh khối những dòng vi khuẩn này trong môi trường nước chua tàu hũ và rau cải muối chua