Ngày chủ nhật huy hoàng = (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2014)
Bộ phim kể về đội bóng đá Cá mập Miami thành công với những trận playoff. Nhấn mạnh vào từng mặt của đội bóng Mỹ nổi tiếng náo loạn này, các nhà làm phim đem đến cho khán giả những tình tiết vô cùng hấp dẫn.Bộ phim kể về đội bóng đá Cá mập Miami thành công với những trận playoff. Nhấn mạnh vào từng mặt của đội bóng Mỹ nổi tiếng náo loạn này, các nhà làm phim đem đến cho khán giả những tình tiết vô cùng hấp dẫn.