(untitled) - Bùi, Hữu Mạnh (Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu cách sử dụng phần mềm Maplnfo Professional Version 7.0: cách thức cài đặt, cách chuyển bản đồ giấy thành bản đồ số trong Maplnfo. Các chức năng chính của Maplnfo, các hàm số, hệ qui chiếu...
Keywords: Geographic information systems,Information storage and retrieval systems; Geography