(untitled) - Trương, Thị Thảo Ly (Cần Thơ, 2016)
Phân tích tác động của hệ thống công trình thủy lợi đến nguồn lợi thủy sản tự nhiên và sinh kế cộng đồng vùng tiểu dự án Ô Môn - Xà No và tìm kiếm giải pháp phát triển sinh kế cho người dân trong vùng
Keywords: Nguồn lợi thủy sản,Aquatic resources