Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến việc ứng dụng marketing trực tuyến của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Thanh Danh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến việc ứng dụng marketing trực tuyến của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Cần Thơ ; đề xuất giải pháp hoàn thiện chiêu thức marketing trực tuyến cho doanh nghiệp