(untitled) - Nguyễn, Thị Hương Linh (Cần Thơ, 2016)
Nội dung luận văn nghiên cứu về đánh giá thực trạng hoạt động; Ước lượng hiệu quả kỹ thuật; phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cho các ngân hàng TMCP phát triển nhà ĐBSCL
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking