Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-amylase và α-glucosidase từ cao chiết vỏ trái măng cụt (Garcinia mangostana Linn.) : - Tưởng, Lê Tú Huê (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-amylase và α-glucosidase từ cao chiết vỏ trái măng cụt (Garcinia mangostana Linn.) ứng dụng vào lĩnh vực y sinh, góp phần hạn chế những tác dụng phụ do thuốc tây mang lại trong quá trình điều trị bệnh