(untitled) - Tưởng, Lê Tú Huê (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-amylase và α-glucosidase từ cao chiết vỏ trái măng cụt (Garcinia mangostana Linn.) ứng dụng vào lĩnh vực y sinh, góp phần hạn chế những tác dụng phụ do thuốc tây mang lại trong quá trình điều trị bệnh
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants