(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Khanh (Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích thực trạng mua bán nhà và các yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định mua nhà ở xã hội và đề xuất giải pháp đáp ứng tốt hơn các nhu cầu khách hàng cho các doanh nghiệp kinh doanh nhà ở xã hội trên đạị bàn tỉnh Vĩnh Long
Keywords: Hành vi người tiêu dùng,Consumer behavior