Phân lập và khảo sát các đặc tính của vi khuẩn nội sinh thân và rễ mía đường (Saccharum Spp.) tại tỉnh Tây Ninh : - Nguyễn, Văn Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân lập và tuyển chọn được các dòng vi khuẩn nội sinh cây mía tại Tây Ninh, góp phần tăng sức sống và giá trị kinh tế cho cây mía, xây dựng vùng nguyên liệu mía đường bền vững