(untitled) - Nguyễn, Ánh Dương (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát khả năng ức chế enzyme Xanthine Oxidase của cao chiết của cây húng quế (Ocimum basilium L.), kinh giới (Elsholtsia ciliata (Thunb.) Hyland.), húng chanh (Plectranthus amboinicus (Lour.) Spreng.) và sương sáo (Mesona chinensis Benth.) dùng làm thuốc trong điều trị bệnh Gout
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants