(untitled) - Phan, Chí Hùng (Cần Thơ, 2016)
Các yếu tố ảnh hưởng đến việc giới hạn tín dụng chính thức của hộ chăn nuôi cá tra ở thành phố Cần Thơ và đề xuất giải pháp giảm thiểu rủi ro trong hoạt động cho vay với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Cần Thơ
Keywords: Tín dụng ngân hàng,Bank credit