(untitled) - Nguyễn, Thiên Bằng (Hà Nội, 2006)
Tài liệu gồm 18 chương giới thiệu về các nội dung sau: tổng quan HTML, sử dụng activex control và java applet, ngôn ngữ kịch bản vbscript, ngôn ngữ kịch bản javascript, dựng và thiết lập web server iis, ngôn ngữ asp và các đối tượng của nó, ado cho nhà phát triển web,..
Keywords: Web sites,Trang Web; Design,Thiết kế