(untitled) (Hà Nội, 2016)
Nội dung tài liệu hướng dẫn sử dụng bản đồ quan sự, giới thiệu một số loại vũ khí bộ binh, thuốc nổ...
Giáo dục quốc phòng và An ninh 3 (*),Giáo dục quốc phòng và An ninh 1 (*),Giáo dục quốc phòng và An ninh 2 (*),Giáo dục quốc phòng và An ninh 4 (*)
Keywords: Military art and science,Giáo dục quốc phòng