(untitled) - Hồ, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích hiệu quả kinh tế sản xuất mía của nông hộtrên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp phù hợp góp phần vào việc đảm bảo sản xuất có hiệu quả, tăng hiệu quả kinh tế trong việc sản xuất mía của nông hộ
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế