Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định làm việc phi nông nghiệp của lao động nông thôn tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Nguyễn Hồng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng lao động nông thôn ở tỉnh Vĩnh Long; phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của người lao động trong việc tham gia vào lĩnh vực phi nông nghiệp; đề xuất một số giải pháp cụ thể nhằm tác động tích cực đến việc tham gia vào lĩnh vực phi nông nghiệp của lao động nông thôn tỉnh Vĩnh Long