(untitled) - Lê, Nguyễn Hồng Nhung (Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng lao động nông thôn ở tỉnh Vĩnh Long; phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của người lao động trong việc tham gia vào lĩnh vực phi nông nghiệp; đề xuất một số giải pháp cụ thể nhằm tác động tích cực đến việc tham gia vào lĩnh vực phi nông nghiệp của lao động nông thôn tỉnh Vĩnh Long
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects