Ảnh hưởng của biện pháp xử lý rơm rạ và thời điểm gieo sạ lên năng suất lúa trên đất phèn nặng tại Hòa An - Phụng Hiệp - Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Hữu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu hiệu quả của việc xử lý rơm rạ sau thu hoạch lúa và thời điểm gieo sạ lên năng suất lúa trên đất phèn nặng tại Hòa An- Hậu Giang; Qua đó đề xuất biện pháp phù hợp cải thiện đất phèn để tăng năng suất lúa