Đánh giá sinh kế nông hộ các mô hình nuôi thủy sản ao nước ngọt tại An Giang, Cần Thơ và Đồng Tháp : - Hứa, Tấn Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát thực trạng, đánh giá sinh kế nông hộ các mô hình nuôi thủy sản ao nước ngọt tại An Giang, Cần Thơ và Đồng Tháp. Qua đó đề xuất giải pháp nâng cao sinh kế nông hộ trong vùng