So sánh hiệu quả của các mô hình sản xuất tại khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Ngọc Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát thực trang, so sánh hiệu quả của các mô hình sản xuất tại khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng tỉnh Hậu Giang và đề xuất giải pháp