Ảnh hưởng của các liều lượng lân, chất tăng cường độ hữu dụng lân (Avail Polymer) và phối hợp bón vôi lên sinh trưởng, năng suất và hút thu lân của lúa và khoai mì trên đất phèn : - Phan, Văn Ngoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu tìm ra liều lượng lân bón và loại phụ gia Avail bón cho lúa và khoai mì trồng trên đất phèn đạt năng suất cao