(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách hướng dẫn bạn đọc khai thác có hiệu quả Plug-in Power Retouch kết hợp với photoshop trong chỉnh sửa ảnh. Với những thủ thuật và công cụ Power Retouch giúp những người chỉnh sửa, xử lý ảnh nhanh và bắt mắt hơn. Ngoài ra còn biết các thủ thuật khác trong photoshop và các Plug-in.
Keywords: Power Retouche (Computer file),Photoshop (Computer file)