(untitled) - Tô, Thị Kim Chi (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu sự phản ứng của các nhà đầu tư trước các thông tin được công bố trên sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh. từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam
Keywords: Đầu tư chứng khoán