(untitled) - Trần, Thanh Lam Thy (Cần Thơ, 2016)
Xác định những nhân tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn địa điểm đầu tư và đề xuất một số giải pháp, định hướng thu hút vốn đầu tư nước ngoài cho thành phố Cần Thơ đến năm 2020
Keywords: Vốn đầu tư,Capital investments