Khai thác kho dữ liệu nhật ký tập trung cho mục đích theo dõi một trung tâm dữ liệu : - Lý, Quốc Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khai thác kho dữ liệu nhật ký tập trung để phục vụ dễ dàng cho công tác phân tích, theo dõi an ninh liên quan đến tất cả các dịch vụ và ứng dụng mạng được triển khai bên trong một trung tâm dữ liệu