(untitled) - Lý, Quốc Thanh (Cần Thơ, 2016)
Khai thác kho dữ liệu nhật ký tập trung để phục vụ dễ dàng cho công tác phân tích, theo dõi an ninh liên quan đến tất cả các dịch vụ và ứng dụng mạng được triển khai bên trong một trung tâm dữ liệu
Keywords: Cơ sỡ dữ liệu phân tán,Data warehouse,Distributed database,Kho dữ liệu