Phân lập và xác định các mầm bệnh phổ biến trên hành tím (Allium ascalonium) tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Thái Học (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân lập và xác định các mầm bệnh phổ biến trên hành tím (Allium ascalonium) tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, cung cấp dữ liệu giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh phổ biến và nâng cao chất lượng hành tím Vĩnh Châu