(untitled) - Văn, Phương Thảo (Cần Thơ, 2016)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến số tiền mua chịu vật tư nông nghiệp của nông hộ ở tỉnh Vĩnh Long; Đề xuất các giải pháp đảm bảo tính an toàn cho các đối tượng có liên quan trong mối quan hệ phi chính thức trên
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking