(untitled) - Trịnh, Thị Ngọc Diệp (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát khả năng ức chế enzyme Xanthine Oxidase của cao chiết lá cỏ xước (Achyranthes aspera L.), dền xanh (Amaranthus viridis L.), rau dệu (Alternanthere sessilis L.) và nở ngày đất (Gomphrena Celosiodes Mart) thuộc họ dền ứng dụng vào điều trị bệnh Gout
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants