Ứng dụng mô hình ORYZA2000 kết hợp ảnh viễn thám MODIS thành lập bản đồ năng suất lúa tỉnh Sóc Trăng : - Ngô, Hữu Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Sử dụng mô hình Oryza2000 mô phỏng năng suất kếp hợp với công nghệ MoDIS và GIS để giải đoán hiện trang canh tác lúa. Qua đó dự báo năng suất và sa3n lượng lúa khu vực tỉnh Sóc Trăng năm 2013