Nghiên cứu hiệu ứng theo lịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Ong, Văn Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Kiểm định giả thuyết về sự tồn tại các hiệu ứng theo lịch tại HOSE; trên cơ sở đó đề xuất một số kiến nghị cho các nhà đầu tư nhằm hạn chế hành vi sai lệch khi quyết định đầu tư