(untitled) - Nguyễn, Hữu Cần (Cần Thơ, 2016)
Trình bày một số kiến thức về giải tích hàm, giải tích thực, khái niệm về bài toán chỉnh, bài toán không chỉnh, vấn đề chỉnh hoá và bài toán elliptic phi tuyến
Keywords: Phương trình đạo hàm,Phương trình Elliptic,Equations,Elliptic functions