(untitled) - Huỳnh, Việt Anh (Cần Thơ, 2016)
Đề tài trình bày các số đặc điểm của phương pháp biến phâncho phương trình vi phân, giúp cải tiến các thuật giải số hiện nay cho phương trình vi phân
Keywords: Phương trình vi phân,Differential equations