Giải pháp nâng cao hiệu quả tài chính cho hợp tác xã xây dựng tại thành phố Cần Thơ : - Mai, Thị Đào Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã Xây dựng trên địa bàn thành phố Cần Thơ; qua đó đề xuất một số giải pháp thực hiện kế hoạch tài chính một cách hiệu quả