(untitled) - Mai, Thị Đào Duyên (Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã Xây dựng trên địa bàn thành phố Cần Thơ; qua đó đề xuất một số giải pháp thực hiện kế hoạch tài chính một cách hiệu quả
Keywords: Chiến lược kinh doanh,Business enterprises