Nguyên nhân của hạn chế tín dụng chính thức đối với nông hộ trên địa bàn tỉnh Hậu Giang : - Lê, Thanh Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng vay vốn từ hệ thống quỹ tín dụng của nông hộ ở địa bàn tỉnh Hậu Giang thời gian qua; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng của nông hộ từ hệ thống tín dụng nhân dân cơ sở ở Hậu Giang; Đưa ra những giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng chính thức đối với nông hộ từ hệ thống quỹ tín dụng, giúp nông hộ có điều kiện vay vốn tốt hơn